Thông tin đào tạo

Thứ ba: 05/03/2019 lúc 16:30
Chú Hiếu

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2019

Là ngành mang tính ứng dụng cao, Xét nghiệm y học đã và đang khẳng định vai trò quan trọng của mình trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Đây được đánh giá là ngành học hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2019.

Tìm hiểu về ngành Xét nghiệm và hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như hiện nay, ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm y học nói riêng ngày càng phát triển, được ứng dụng sâu rộng vào hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Xét nghiệm y học sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân để phát hiện cũng như cung cấp bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng bệnh của bệnh nhân đẻ giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Ngành Xét nghiệm cũng được đào tạo tại hầu hết những cơ sở đào tạo Y Dược cả hệ học Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt, Cao Đẳng Xét Nghiệm Y Học Nha Trang hiện nay đang rất được quan tâm. Đây là hệ đào tạo ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm, cung cấp những cử nhân Cao đẳng Xét nghiệm cho ngành Y tế. Với sự thay đổi của phương án tuyển sinh, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều gợi mở hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2019

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa tuyển sinh và đào tạo ngành Xét nghiệm y học hệ Cao đẳng. Trường thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Nha Trang trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Bên cạnh đó, trường còn có điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa 2019 là:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, đảm bảo điều kiện về sức khỏe
  • Thí sinh có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp, thí sinh đã có đủ điều kiện để làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang. Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực bình thường tham gia hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm.

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh chọn lựa. Không những vậy, trường còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh, trường áp dụng mức học phí 800.000 đồng/ tháng cho tất cả những ngành học.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, thí sinh cần lưu ý về mã ngành Xét nghiệm Y Học. Vì hồ sơ của thí sinh được nhập theo mã ngành học, nên đây là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối. Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào bất kỳ ngành học nào cũng cần lưu ý vấn đề này.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần tìm hiểu thông tin về hồ sơ xét tuyển, chỉ tiêu và phương thức xét tuyển. Đặc biệt là thời gian xét tuyển. Thực hiện tuyển sinh tự chủ của Bộ, mỗi trường sẽ có phương án tuyển sinh khác nhau. Đồng nghĩa với việc thời gian xét tuyển cũng sẽ phụ thuộc vào quy chế tuyển sinh của từng trường. Cao đẳng Y tế Khánh Hòa bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4. Với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019, ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
- Phước Thượng, Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)