Giới Thiệu

Thứ bảy: 16/03/2024 lúc 17:05:21

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giảng dạy tốt, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Môi trường học tập Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Môi trường dạy và học rất quan trọng đối với sinh viên. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo. Hiểu được điều này, Cao đẳng Y Dược Nha Trang - Trường Cao đẳng Y Dược sài Gòn luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn cũng như thực hành cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Ban giám hiệu trường cao đẳng y dược sài gòn luôn lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng nhu cầu cho sinh viên

Ban giám hiệu Nhà trường luôn lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng nhu cầu cho sinh viên

Cao đẳng Y Dược Nha Trang được Bộ Lao động TB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học khoa học, đội ngũ giảng viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, đem đến nhiều trải nghiệm học tập thú vị cho sinh viên.

Lễ khai giảng hàng năm trường cao đẳng y dược sài gòn luôn được tổ chức rất trang trọng

   Ông Bùi Văn Tự trao giấy khen cho cán bộ giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Trường thiết kế khung chương trình học chuẩn, đảm bảo về mặt kiến thức cũng như năng lực thực hành cho sinh viên. Trong quá trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức từ nền tảng đến chuyên môn về ngành học, giúp sinh viên nắm được những kiến thức chung về ngành Y Dược cũng như những kiến thức chuyên sâu về ngành đào tạo. Đặc biệt, chương trình hiện đại chú trọng kỹ năng thực hành. Thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình, tạo điều kiện để sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành một cách tốt nhất. 

Hiểu được vai trò của thực hành chuyên môn đối với sinh viên ngành Y Dược, nhà trường xây dựng hệ thống phòng thực hành và cơ sở vật chất hiện đại, có trang bị đầy đủ hệ thống dụng cụ thực hành, đem đến môi trường thực hành chuyên môn hiệu quả. Bên cạnh đó,trường cũng liên kết với những Bệnh viện và Cơ sở Y tế, tạo cơ hội để sinh viên thực tập và cọ sát với thực tế, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng có đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhiệt tình trong giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kết hợp với khả năng truyền đạt tốt,đem lại những giờ giảng chất lượng, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả.

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trao phần thưởng và giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trao phần thưởng và giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập tốt

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên, cùng với cơ sở đào tại chính tại TPHCM, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng mở thêm cơ sở tại một số tỉnh miền Tây và những tỉnh lân cận khác. Cụ thể, nhà trường mở thêm cơ sở đào tạo chính tại Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa. Địa chỉ cụ thể:

 • Trụ sở chính: Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Những bạn đang tìm hiểu trường đào tạo ngành Y Dược thì trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn. Trường là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội được Bộ Y tế đánh giá cao.

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học khối ngành Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường áp dụng mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân tại Việt Nam. Với mức học phí 1.000.000 đồng/ tháng không phải là một mức phí cao dành cho khối ngành Y dược. Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh khác cho sinh viên theo học tại nhà trường như chính sách miễn giảm học phí năm 2024, cụ thể:

 1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC tại nhà trường trước ngày 31/08/2024.
 2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024: Áp dụng với các thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện dưới đây khi nhập học được miễn 100% học phí 2024 đến hết ngày 15/09/2024:

- Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
- Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.
- Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Một số hình ảnh về trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong ngày khai giảng:

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Buổi lễ khai giảng có sự góp mặt đông đảo của nhiều các thầy cô, phụ huynh, sinh viên đến tham dự 

khai giảng trường cao đẳng y dược sài gòn

Các thầy giáo trong đội ngũ giảng viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Các sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, tôn trọng và phát triển được khả năng của bản thân

Các sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, tôn trọng và phát triển được khả năng của bản thân

Mục tiêu đào tạo hệ Cao đẳng Y dược Nha Trang Khánh Hòa

Mục tiêu trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn nói chung nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ phẩm chất chính trị và đạo đức, nâng cao ý thức phục vụ và bảo vệ sức khỏe của nhân dân cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như năng lực hành nghề ở trình độ cao đẳng.

Phẩm chất Chính trị, đạo đức

Đối với sinh viên khối ngành Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ngoài kiến thức chuyên ngành thì mỗi sinh viên còn phải trau dồi cho mình phẩm chất về chính trị và đạo đức.

 • Mỗi sinh viên cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về những Hiến pháp, pháp luật cơ bản của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Nắm được đường lối phát triển kinh tế của Đảng, thành tựu và định hướng phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
 • Có lòng yêu nước, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và lợi ích của đất nước cũng như phẩm chất, đạo đức ngành xứng đáng với hình ảnh "lương y như từ mẫu" trong lòng người dân.
 • Ngoài ra, còn có tinh thần xây dựng, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thể chất, quốc phòng

Để công tác tốt thì ngoài kiến thức chuyên môn, phẩm chất đạo đức chính trị và ngành tốt thì cần phải có sức khỏe tốt. Mỗi sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa tại nhà trường sau khi tốt nghiệp cần phải:

 • Nắm được những kiến thức cơ bản về quốc phòng toàn dân, dân quân tự vệ, một số phương pháp luyện tập cũng như nâng cao sức khỏe bản thân bằng những môn thể dục thể thao cơ bản như: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền,...
 • Có đủ sức khoẻ để học tập, công tác lâu dài, sẵn sàng phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
 • Có ý thức kỷ luật cao và tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc khi được giao.

Lý do nên học hệ Cao đẳng Y dược tại Nha Trang - Khánh Hòa

Lựa chọn địa chỉ học khối ngành Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa - Nha Trang của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ trang thiết bị không thua kém bất kỳ một trường Cao đẳng Y dược nào tại 2 thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội. Chọn học tập hệ cao đẳng Y dược Nha Trang tại Khánh Hòa là một lựa chọn tốt dành cho hết thẩy các bạn trẻ hiện nay bởi những lý do sau:

 • Thứ nhất, Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam nên khi học tập tại Nha Trang - Khánh Hòa, sinh viên sẽ được trải nghiệm một vùng đất đẹp cũng như được đi thăm thú những cảnh đẹp bậc nhất mà không phải ai cũng có cơ hội để đi như: Viện Hải Dương học Nha Trang, biển Nha Trang, tháp bà Ponagar,...
 • Thứ hai, khí hậu ở Nha Trang khá tuyệt vời có lẽ chỉ đứng sau Đà Lạt. Khí hậu nơi đây tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰ Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Chính vì thế khi học tập ở Nha Trang các bạn sẽ không phải trải qua sự khắc nghiệt của mùa Đông miền Bắc cũng như cái nắng gắt của phương Nam.
 • Thứ ba, Nha Trang - Khánh Hòa là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch nhưng chi phí sinh hoạt khi ở nơi đây không hề đắt đỏ. Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa, các bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí sinh hoạt như ở các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn.
 • Thứ tư, với những bạn tại tỉnh Khánh Hòa hoặc những tỉnh lân cận thì lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Nha Trang chính là lựa chọn phù hợp với vị trí địa lý. Các bạn không phải đi quá xa mà vẫn có thể học tập trong một môi trường học tập hiện đại và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất.
 • Thứ năm, với những bạn ở khu vực miền bắc hay miền nam thì lựa chọn học Cao đẳng Y dược Nha Trang là một trong những lựa chọn tốt dành cho các bạn để trải nghiệm về văn hóa cũng như vùng miền. Nha Trang là một thành phố đáng sống và là một lựa chọn đáng để cho các bạn trải nghiệm.

Học tập tại một môi trường hiện đại được đặt tại một trong những vị trí địa lý thuận lợi với những danh lam thắng cảnh đẹp và là kinh hoa du lịch bậc nhất đất nước rất đáng để các bạn trẻ trên cả nước trải nghiệm và học tập.

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

- Cơ sở đào tạo tại Nha Trang: Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

 Hotline: 0287.1060.222

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0258.3822.279

-  Website: Caodangyduocnhatrang.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/cdyduocnhatrang

CAO ĐẲNG DƯỢC
CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG
LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC
VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Chia sẻ

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)