Thông tin đào tạo

Thứ ba: 05/03/2019 lúc 16:22
Chú Hiếu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2019

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển vào ngành. Nếu bạn đang muốn xét tuyển hệ học Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, hãy tham khảo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2019 dưới đây.

Ngành Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, Cao đẳng Y tế Nha Trang tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là cơ sở đào tạo được đánh giá cao về chương trình giảng dạy cũng như môi trường đào tạo. Bên cạnh ngành Xét nghiệm , trường còn đào tạo một số ngành học Y Dược hệ Cao đẳng khác như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Để đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Nha Trang. Theo đó, thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

Trong quá trình đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên muôn cũng như kỹ năng thực hành chuyên môn để đạm nhiệm yêu cầu công việc của những kỹ thuật viên Xét nghiệm tại bệnh viện và cơ sở y tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bẳng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho thí sinh, trường áp dụng học phí Cao đẳn Xét nghiệm Nha Trang là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí chung cho tất cả những ngành đào tạo của nhà trường, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Nha Trang cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Nhằm hỗ trợ thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Nha Trang cung cấp thông tin hồ sơ xét tuyển .Theo quy định của nhà trường, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ và thủ tục dưới đây:

✅01 Phiếu đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

✅02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng

✅Bằng tốt nghiệp THPT ( những thí sinh tốt nghiệp THPT 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp ( thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

✅Bản sao Giấy khai sinh photo và Bản sao Chứng minh thư nhân dân photo có xác nhận của chính quyền địa phương

✅01 bộ hồ sơ Học sinh- sinh viên có sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có công chứng

✅04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 có ghi họ tên, địa chỉ và số điện thoại tại mặt sau của ảnh

✅01 phong bì có dãn tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ trong những trường hợp cần thiết.

✅Giấy chuyển sinh hoạt đoàn và một số giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có

Làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Để hỗ trợ thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, Ban Tư vấn tuyển sinh của trường xin chia sẻ một số vấn đề thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển.

Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trên hồ sơ xét tuyển. Nếu có vấn đề thắc mắc về mã trường hay mã ngành học, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn để được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chủ động chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang theo quy định của nhà trường, mọi giấy tờ cá nhân đều phải photo và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua. Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/4. Những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019 thì sau khi có kết quả tốt nghiệp, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Thí sinh cần chủ động nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)