Thông tin đào tạo

Thứ bảy: 08/04/2023 lúc 15:27
Chú Hiếu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2023

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển vào ngành. Nếu bạn đang muốn xét tuyển hệ học Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, hãy tham khảo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2023 dưới đây.

Ngành Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, Cao đẳng Y tế Nha Trang tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là cơ sở đào tạo được đánh giá cao về chương trình giảng dạy cũng như môi trường đào tạo. Bên cạnh ngành Xét nghiệm , trường còn đào tạo một số ngành học Y Dược hệ Cao đẳng khác như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Để đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Nha Trang. Theo đó, thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

Trong quá trình đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên muôn cũng như kỹ năng thực hành chuyên môn để đạm nhiệm yêu cầu công việc của những kỹ thuật viên Xét nghiệm tại bệnh viện và cơ sở y tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bẳng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Bên cạnh đó, năm 2023 để tạo điều kiện cho thí sinh, trường áp dụng học phí Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang1.000.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí chung cho tất cả những ngành đào tạo của nhà trường, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên theo học. Đặc biệt nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên, cụ thể như: 

  • MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC tại nhà trường trước ngày 31/07/2023.
  • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng với các thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 15/8/2023.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện dưới đây khi nhập học được miễn 100% học phí 2023:

- Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, B.
- Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, B từ 18 điểm trở lên.
- Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Nha Trang cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang năm 2018

Nhằm hỗ trợ thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Nha Trang cung cấp thông tin hồ sơ xét tuyển .Theo quy định của nhà trường, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ và thủ tục dưới đây:

✅ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm học 2023; 

✅ 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

✅ 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

✅ 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);

✅ 04 Ảnh 3x4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

✅ 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng).

✅ 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

✅ Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

✅ Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế).

✅ Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

✅ Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Để hỗ trợ thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang, Ban Tư vấn tuyển sinh của trường xin chia sẻ một số vấn đề thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển.

Thí sinh cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trên hồ sơ xét tuyển. Nếu có vấn đề thắc mắc về mã trường hay mã ngành học, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn để được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chủ động chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang theo quy định của nhà trường, mọi giấy tờ cá nhân đều phải photo và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua. Nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ. Những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2023 thì sau khi có kết quả tốt nghiệp, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Thí sinh cần chủ động nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Hiện nay, ngành Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội...
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng được chọn lựa...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)