Thông tin đào tạo

Thứ năm: 18/04/2019 lúc 17:18
Chú Hiếu

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Nha Trang, Khánh Hòa năm 2019

Xét nghiệm là ngành học mới trong hệ thống đào tạo ngành Y tế nhưng được rất nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Để giúp thí sinh tìm hiểu thông tin ngành học, bài viết xin chia sẻ điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Nha Trang năm 2019 .

Tìm hiểu điểm chuẩn ngành Xét nghiệm y học

Ra đời cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Ngành Xét nghiệm Y học ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Đây được xem là khâu không thể thiếu trong quy trình khám chữa bệnh. Ngành Xét nghiệm cũng được đánh giá là ngành học có tiềm năng với cơ hội việc làm lớn, được nhiều thí sinh chọn lựa.

Hiện nay, ngành được đào tạo tại hầu hết những cơ sở đào tạo Y Dược. và điểm chuẩn của ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm. Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Nha Trang: Ngành Xét nghiệm lấy bao nhiêu điểm là vấn đề rất nhiều thí sinh thắc mắc khi liên hệ với bộ phận tư vấn của trường.

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Nha Trang, Khánh Hòa năm 2018

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học phụ thuộc vào từng hệ đào tạo. Với hê đào tạo Đại học, điểm chuẩn của ngành luôn ở mức cao. Một số khảo sát cho thấy, điểm chuẩn của ngành dao động từ 22-26 điểm. Cụ thể như sau:

  • Trường Đại học Y Dược TPHCM : 26,5 điểm
  • Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 25.75 điểm
  • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương: 23.75 điểm
  • Đại học Y Dược Hải Phòng: 24.5 điểm
  • Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng: 24.5 điểm
  • Đại học Cần Thơ: 25 điểm

Với hệ đào tạo Cao đẳng, điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học 2019 có thấp hơn, song vẫn được đánh giá cao so với những ngành khác trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược. Bên cạnh đó học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học cũng có nhiều thay đổi trong năm nay các thí sinh cũng cần lưu ý.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang như thế nào?

Bên cạnh hệ học Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Xét nghiệm cũng là hệ đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Nha Trang. Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành cao. Theo chia sẻ của Giảng viên ngành Xét nghiệm thì Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học mới, giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, được đánh giá là có tiềm năng việc làm lớn nên được rất nhiều người học quan tâm.

Để tạo điều kiện tối ưu cho những thí sinh xét tuyển vào trường, Cao đẳng Y Dược Nha Trang không quy định mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa mà tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đầu vào.

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Nha Trang, Khánh Hòa năm 2018

Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa như sau:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe bình thường, đảm bảo quá trình theo học
  • Thí sinh có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Với điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh. Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình theo đuổi đam mê với ngành Xét nghiệm.

Làm thế nào để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang?

Cao đẳng Y Dược Nha Trang không những được đánh giá cao với chương trình đào tạo chuẩn và môi trường học tập tốt mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh xét tuyển. Với cách thức xét tuyển đầu vào đơn giản, điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Khánh Hòa không còn là vấn đề trở ngại với thí sinh.

Để đăng ký xét tuyển vào hệ học của trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Nha Trang và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Sau khi nhận hồ sơ xét tuyển, trường sẽ liên hệ và xác nhận lại thông tin hồ sơ của thí sinh. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào, sau thời gian xét tuyển, trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh theo địa chỉ cụ thể trong hồ sơ.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
- Phước Thượng, Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)