Tin tức đời sống

Thứ hai: 02/12/2019 lúc 10:07
Nhâm PT

Mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa ở Hà Nội

Do cần tiền để trả nợ, Tuyết lên mạng rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi. Tìm được một bác sĩ, người phụ nữ nhận 15 triệu để gã này quan hệ tình dục với bé gái.

Ngày 29/11, VKSND Hà Nội truy tố Nguyễn Đức Nhân (35 tuổi, bác sĩ nha khoa ở quận Hà Đông) về các tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Liên quan vụ án, Nguyễn Thị Bạch Tuyết (35 tuổi, trú quận 6, TP.HCM) bị truy tố về tội Môi giới mại dâm, theo khoản 3, Điều 328 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt 7-15 năm tù.

Theo cáo buộc, do cần tiền trả nợ nên Tuyết nảy ý định tìm người mua dâm để bán trinh của N.T.T. (sinh năm 2005, con gái Tuyết).

Cuối tháng 9/2018, Tuyết lên mạng xã hội tìm người mua trinh trẻ em. Người mẹ này dùng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm các trang, fanpage “Cần mua trinh” hoặc “Cần bán trinh”. Chị ta tìm được bác sỹ nha khoa tên Nhân, là người có nhu cầu "tìm người yêu".

Ngày 24/9/2018, Tuyết nhắn tin mời Nhân mua trinh con gái ruột. Bác sỹ nha khoa đáp, không có nhu cầu mua trinh, mà chỉ cần tìm người yêu lâu dài, sẽ chi trả mỗi tháng số tiền là 5 triệu đồng.

Nhân yêu cầu Tuyết gửi ảnh con gái cho xem. Tuyết gửi ảnh cháu N. rồi nhờ Nhân tìm người mua dâm cô bé.

Ngày 30/9/2018, chị ta nhắn tin cho Nhân, đặt vấn đề cho con gái 13 tuổi bán trinh cho Nhân giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do, làm vậy là vi phạm pháp luật. Nhưng Nhân hứa sẽ tìm giúp người mua dâm cháu bé và yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. Để anh ta xem.

 Gặp Nguyễn Đức Nhân, người phụ nữ rao bán "cái nghìn vàng" của con gái cho nam bác sĩ với giá 100 triệu đồng.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với điều kiện, mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Tuyết đồng ý rồi gửi "ảnh nóng" của T. nhưng làm mờ khuôn mặt.

Ngày 1/10/2018, Tuyết gửi ảnh khỏa thân (đã được làm mờ mặt) của con gái cho bác sỹ nha khoa. Ba hôm sau, Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cô bé ra Hà Nội.

Ngày 18/10/2018, Nhân báo đã tìm được người mua dâm trẻ em nên nhắn Tuyết đưa con gái ra Hà Nội. Một tuần sau, người phụ nữ đưa bé gái đến gặp Nhân.

Lúc đó, bác sĩ nha khoa nói khách hàng đã từ chối nên Nhân đề nghị trả 30 triệu đồng để anh ta quan hệ tình dục với T. trong 6 tháng, mỗi tháng 1-2 lần. Nhưng người mẹ chỉ đồng ý bán trinh của con gái cho Nhân một lần.

Ngày 26/10/2018, Tuyết chỉ nhận 15 triệu đồng rồi ép con gái đi theo Nhân vào nhà nghỉ để anh ta dâm ô và quan hệ tình dục nhiều lần với nạn nhân.

Đưa N. vào nhà nghỉ, cả 2 lần Nhân đều dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái  khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nhân đưa bé gái về giao cho mẹ

Liên quan vụ việc này, dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi mua dâm trẻ vị thành niên của một bác sĩ Nha khoa được ăn học, tu dưỡng đạo đức đàng hoàng nhưng vì dục vọng thấp hèn của bản thân đã vi phạm pháp luật. Dư luận càng phẫn nộ trước hành động “bán trinh” con gái của người mẹ trẻ và yêu cầu bản án nghiêm khắc của pháp luật.

“Không ai ngờ người mẹ lại đang tâm bán đi cái quý giá nhất của con gái mình. Khó khăn như chị Dậu cũng chỉ dám bán chó, bán con cho nhà giàu để làm người ở chứ không bán nhân phẩm, danh dự của con cái. Đằng này, người phụ nữ lại tự biến con mình thành món hàng để bán mua “cái ngàn vàng” vốn quý giá nhất đời con gái mình”.

Người xưa thường nói “hổ dữ không ăn thịt con”. Tuy nhiên người mẹ táng tận lương tâm này đã hủy hoại tương lai của con mình, chỉ vì tham số tiền không quá lớn ở mà đối tượng đã gây tổn hại nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe của con mình, hủy hoại tương lai của con mình. Hành vi này không những vi phạm pháp luật mà còn vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội.

Bởi vậy, cần phải lên án mạnh mẽ hành động vô lương tâm của người phụ nữ này và chắc chắn rằng tòa án sẽ có hình phạt rất nghiêm khắc trong trường hợp này để đảm bảo tính răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội. Ngoài bản án pháp luật quy định có lẽ bản án lương tâm sẽ theo người phụ nữ này suốt cuộc đời.

Theo Cao đẳng Y Dược Nha Trang tổng hợp

Chia sẻ

Tin tức liên quan

1 hành khách nhiễm Covid-19 đi xe khách, cách ly hàng loạt nhân viên bến xe

1 hành khách nhiễm Covid-19 đi xe khách, cách ly hàng loạt nhân viên bến xe

Sau khi chở một hành khách bị nhiễm Covid-19, hiện có 2 nhân viên của xe khách tuyến Việt Trì-Cửa Lò xuất hiện biểu...
38 học sinh ở Vĩnh Phúc sốt, ho, khó thở đang được theo dõi

38 học sinh ở Vĩnh Phúc sốt, ho, khó thở đang được theo dõi

Toàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện có 38 học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở hiện đang được theo dõi sức khoẻ là một trong...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)