Thông tin đào tạo

Thứ hai: 19/06/2023 lúc 17:37
Chú Hiếu

Quy định và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019

Trong những ngành đào tạo Y Dược, Hộ sinh được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm lớn. Đây là lý do mà nhiều thí sinh quan tâm đến ngành đào tạo này. Dưới đây là quy định và thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà thí sinh cần quan tâm.

Xu hướng chọn lựa ngành Hộ sinh hiện nay

Cùng với một số ngành đào tạo khác thuộc khối ngành Y Dược như Dược, Điều Dưỡng , Xét nghiệm hay Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Hộ sinh cũng là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển quan tâm.

Thực tế hiện nay, Hộ sinh là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm lớn. Xã hội ngày càng phát triển, công tác chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Tuy nhiên, đội ngũ nhân lực của ngành vẫn chưa đáp ứng nhu cầu thực tế. Vì thế, những nữ hộ sinh tương lai sẽ có nhiều cơ hội để tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, ngành Y tế cũng ngày càng mở rộng và đầu tư cơ sở hạ tầng với hệ thống Bệnh viện, Trung tâm y tế. Cùng với đó, những cơ sở y tế tư nhân cũng ngày càng phát triển. Điều này khiến nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh ngày càng tăng cao.

Chính vì thế, trong những năm tuyển sinh gần đây, thí sinh đăng ký nguyện vọng ngành Hộ sinh ngày càng tăng, nhất là hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh.

Một số quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần biết

Để có thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng hộ sinh, thí sinh cần tìm hiểu điểm chuẩn của trường nguyện vọng. Một vài năm tuyển sinh gần đây, phương án tuyển sinh đầu vào có nhiều thay đổi với phương án tuyển sinh đầu vào đa dạng. Theo đó, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh tùy thuộc vào chỉ tiêu và chất lượng đào tạo của từng trường. Có trường thực hiện xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia, cũng có trường thực hiện xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT hay kết hợp cả 2 phương thức xét tuyển trên.

Quy định và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 khá đơn giản

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng, Cao đẳng Y Dược Nha Trang không quy định thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng hộ sinh mà thực hiện tuyển sinh đầu vào theo phương thức xét tuyển. Những thí sinh tốt nghiệp THPT và đảm bảo về điều kiện sức khỏe sẽ có đủ điều kiện xét tuyển vào ngành Hộ sinh Cao đẳng Y Dược Nha Trang. Phương thức này không những đem lại điều kiện thuận lợi cho thí sinh mà còn giảm áp lực điểm chuẩn ngành Hộ sinh Nha Trang cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường.

Bên cạnh quy định về điểm chuẩn,thí sinh cũng cần quan tâm đến quy định về hồ sơ xét tuyển. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Hộ sinh của trường cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Lưu ý thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y tế Nha Trang cần chú ý thời gian xét tuyển của trường. Với sự thay đổi về quy chế tuyển sinh, những trường đào tạo sẽ tự chủ phương án tuyển sinh đầu vào. Chính vì thế, mỗi trường sẽ áp dụng phương thức tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển khác nhau.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang bắt đầu từ ngày 20/4/2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang bắt đầu từ ngày 20/4/2019

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang bắt đầu từ ngày 20/4. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, nhà trường còn thực hiện xét tuyển theo nhiều đợt trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng là ngày 31/12/2019. Tuy nhiên, thí sinh nên chủ động nộp hồ sơ sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần quan tâm đến học phí của trường. Học phí Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y tế Nha Trang là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, giúp giảm áp lực kinh tế cho thí sinh tham gia học tập tại trường.

Với những chia sẻ trên về quy định và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019, bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích cho bạn đọc. Nếu thí sinh còn đề thắc mắc về điểm chuẩn ngành Hộ sinh Khánh Hòa hay những vấn đề khác, có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn hỗ trợ 096.152.9898- 093.851.9898 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Hiện nay, ngành Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội...
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng được chọn lựa...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)