Thông tin đào tạo

Thứ hai: 28/10/2019 lúc 11:16
Chú Hiếu

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang năm 2019 thay đổi ra sao?

Cùng với điều kiện xét tuyển, điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang thì học phí cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi đăng ký xét tuyển. Để giúp bạn tìm hiểu về ngành học, bài viết dưới đây xin chia sẻ học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.

Tham khảo học phí ngành Hộ sinh của một số trường Đại học, Cao đẳng

Khi tìm hiểu về ngành học và cơ sơ đào tạo, học phí là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua. Đặc biệt là những trường đào tạo ngành Y Dược .Đặc thù của ngành học là chương trình thực hành chiếm phần lớn thời gian đào tạo. Cùng với đó những yêu cầu về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, hóa chất và công cụ thực hành cao. Chính vì thế, học phí ngành Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Hộ sinh Khánh Hòa nói riêng luôn được đánh giá cao hơn những ngành đào tạo khác.

Cụ thể,mức học phí cao nhất trong chương trình đào tạo ngành Y Dược là học phí Trường Đại học Y Hà Nội là 1.070.000 tháng/ sinh viên. Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là 970.000 đồng/ tháng với hệ đào tạo Đại học, hệ Cao đẳng là 780.000 đồng/ tháng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng học phí là 1.000.000 đồng/ tháng/sinh viên. Mức học phí ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, mức học phí này sẽ thay đổi trong từng năm học cụ thể tùy thuộc vào quy chế của từng cơ sở đào tạo.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang năm 2019

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang- Khánh Hòa năm 2018 thay đổi ra sao

Cao đẳng Dược Nha Trang là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Với thiết kế khung chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Cao đẳng Y Dược Nha Trang đem đến môi trường học tập tối ưu cho sinh viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì trường cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên, có thể kể đến vấn đề học phí.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang được áp dụng cho tất cả những ngành đào tạo là 800.000 đồng/tháng. Đối chiếu với học phí của một số trường Đại học, Cao đẳng nêu trên thì đây là mức học phí thấp. Điều này giúp giảm áp lực kinh tế cho những sinh viên theo học ngành Hộ sinh tại trường qua địa chỉ Website: caodangyduocnhatrang.vn

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y tế Nha Trang 2019

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang-Khánh Hòa năm 2018 thay đổi ra sao?

Cùng với mức học phí Cao đẳng Hộ sinh Khánh Hòa phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, Cao đẳng Y tế Nha Trang còn áp dụng chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho những thí sinh nằm trong diện miễn giảm học phí theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Để có những hình thức miễn giảm học phí như thế có thí sinh phải xem xét cụ thể về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang để các thí sinh nắm rõ. Cụ thể như sau:

  • - Các thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3
  • - Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
  • - 3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
  • - Có anh chị học năm thứ 3 tại trường ĐH Dược HCM

Nếu thí sinh có thắc mắc về vấn đề học phí, chính sách miễn giảm học phí hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Nha Trang, thí sinh hãy liên hệ với phòng Tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chính xác và cụ thể nhất.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Số 08 đường Pasteur, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
- Phước Thượng, Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn/
Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)