Thông tin đào tạo

Thứ hai: 19/06/2023 lúc 17:35
Chú Hiếu

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa 2023

Thực hiện chỉ định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y Dược Nha Trang tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.  Dưới đây là thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023.

Tại sao cần tìm hiểu thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng?

Mã ngành nói chung và mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng là thông tin thí sinh cần quan tâm khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển . Mỗi trường Đại học, Cao đẳng quy định một mã trường riêng. Và mỗi trường lại quy định mã ngành đào tạo riêng. Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Nha Trang: Khi nhập dữ liệu hồ sơ của thí sinh vào máy tính, dữ liệu sẽ được nhập theo mã ngành và mã trường. Chính vì thế, đây là những thông tin yêu cầu tính chính xác tuyệt đối.

Đặc biệt, đối với mã ngành, trường hợp thí sinh ghi sai, dữ liệu sẽ nhập thành mã ngành khác và việc chỉnh sửa lại rất vất vả. Đây là lý do thí sinh cần tìm hiểu chính xác mã trường và mã ngành đào tạo. Bên cạnh đó, có một số cơ sở đào tạo có sự thay đổi mã ngành qua những năm xét tuyển. Để đảm bảo độ chính xác của thông tin, thí sinh cần tìm hiểu mã ngành tại cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang- Khánh Hòa năm 2023

Trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa là địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường thiết kế chương trình học chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm nhận công việc của Điều dưỡng viên sau khi hoàn thành chương trình học.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa năm 2018

Cao đẳng Y Dược Nha Trang là đơn vị tuyển sinh uy tín ngành Điều dưỡng

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Nha Trang tiếp tục tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng. Những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào ngành đào tạo của nhà trường. Để gia tăng cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần chủ động hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian quy định.

Để giúp sinh viên thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin ngành học, nhà trường xin cung cấp mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang như sau:

  • Mã trường: CDD4102
  • Mã ngành Điều dưỡng: 6720301

Theo chia sẻ của những cán bộ tuyển sinh của nhà trường, mã ngành điều dưỡng đa khoa rất quan trọng trong việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Vì vậy, thí sinh cần lưu ý và điền chính xác thông tin mã ngành đào tạo. Học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì là câu hỏi của vạn thí sinh trước khi theo học. Bạn đừng lo Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ đào tạo theo đúng quy trình và bạn yên tâm sau khi ra trường nhà Trường sẽ liên kết với các công ty xí nghiệp đào tạo Y Dược để bạn thực tập và làm việc.

Tham khảo một số mã ngành đào tạo khác của Cao đẳng Y Dược Nha Trang

Bên cạnh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn mở nhiều mã ngành đào tạo Y Dược khác. Đây được đánh giá là cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín được nhiều thí sinh chọn lựa.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa năm 2019

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa 2023

Với những thông tin vừa chia sẻ , bài viết hi vọng đã cung cấp  đầy đủ thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và một số mã ngành đào tạo khác của trường cho bạn đọc. Nếu thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng, hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường trong thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Hiện nay, ngành Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội...
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng được chọn lựa...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)