Thông tin đào tạo

Thứ tư: 06/03/2019 lúc 16:36
Chú Hiếu

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa 2019

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang tuyển sinh và đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng. Để đăng ký xét tuyển thuận lợi, thí sinh hãy tham khảo thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa 2019 dưới đây.

Vì sao phải tìm hiểu thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Khánh Hòa, thời gian nộp hồ sơ là một trong những vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển vào trường nguyện vọng.

Những năm gần đây, phương án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo có sự thay đổi. Các cơ sở đào tạo được tuyển sinh tự chủ. Chính vì vậy, hình thức tuyển sinh, chỉ tiêu cũng như thời gian xét tuyển sẽ được quy định theo phương án tuyển sinh đầu vào của từng đơn vị cụ thể. Đây là vấn đề thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng nói chung. Việc tìm hiểu thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh chủ động nộp hồ sơ đúng thời gian xét tuyển.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang 2019

Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng.

Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín

Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa thực hiện tuyển sinh và đào tạo ngành Điều dưỡng. Với chương trình đào tạo chất lượng, kết hợp mô hình trường- viện, đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường liên kết với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế, tạo cơ hội để sinh viên cọ sát thực tế để trau dồi kỹ năng chuyên môn hiệu quả.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang bắng đầu từ ngày 20/4. Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2019 thì sau khi có kết quả tốt nghiệp, các bạn đã có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối ưu cho thí sinh thì nhà trường còn tổ chức xét tuyển theo nhiều đợt trong năm. Thời hạn cuối cùng để thí sinh đăng ký là ngày 31/12/2019. Tuy thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Khánh Hòa khá linh động, nhưng thí sinh nên chủ động nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Nha Trang rất thuận lợi cho thí sinh

Những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược Nha Trang có thể đăng ký xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường. Hồ sơ gồm những thủ tục và giấy tờ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Những thí sinh tốt nghiệp từ 2018 trở về trước sẽ nộp Bằng tốt nghiệp và thí sinh tốt nghiệp năm 2019 sẽ nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT photo có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bản sao Giấy khai sinh photo có công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  • 01 phong bì dán tem có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ của thí sinh
  • 04 ảnh 3*4 và 02 ảnh 4*6 có ghi họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn và Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (nếu có)
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên với những thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho thí sinh muốn tìm hiểu về thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Nha Trang năm 2019. Nếu thí sinh vẫn có vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn tuyển sinh để được giải đáp cụ thể nhất.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Số 08 đường Pasteur, Phường Xương Huân, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)