Thông tin đào tạo

Thứ ba: 26/03/2024 lúc 08:44
Nhâm PT

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng được chọn lựa nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở hệ đào tạo văn bằng 2 với điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.

Tìm hiểu hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những năm gần đây, ngành Y Dược đang là ngành học "hot" được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy thì hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều người học quan tâm. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính là Văn bằng Đại học/ Cao đẳng thứ 2 được cấp cho người đã hoàn thành chương trình đào tạo Đại học/ Cao đẳng của ngành đào tạo mới. Chẳng hạn bạn có một Văn bằng Cao đẳng Dược, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm, Hộ sinh…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang được nhiều người học chọn lựa, là cơ hội để bồi dưỡng kiến thức , nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu nhân lực. Đặc biệt, ngành Y Dược đang là ngành học được đánh giá cao với tiềm năng và cơ hội việc làm lớn.

Theo chia sẻ của Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Nha Trang, khi tham gia hệ đào tạo Văn bằng 2 của trường, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc. Khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định của Nộ Lao động TB&XH. Chính vì thế, số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa tăng nhanh qua những năm tuyển sinh.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Nha Trang Khánh Hòa

Thực hiện vai trò cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu bổ túc và mở rộng kiến thức, Cao đẳng Y Dược Khánh Hòa- Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở hệ học văn bằng 2 Cao đẳng cho những chuyên ngành đào tạo y dược tại trường.

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Y dược 2018

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Y dược 2024

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang như sau:

  • Thí sinh đã có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang những chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo  quy định của nhà trường.

Như vậy, điều kiện tiên quyết để theo học văn bằng 2 Hệ Cao đẳng Y Dược tế Khánh Hòa là thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một chuyên ngành nào đó. Đây là điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược và những ngành đào tạo Y Dược khác của trường.

Những điều cần biết khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang- Khánh Hòa

Để đăng ký xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Nha Trang, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ  hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Khi làm hồ sơ xét tuyển , thí sinh cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Thứ nhất, thí sinh cần đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược theo quy định của nhà trường. Những trường hợp thí sinh đăng ký xét tuyển không đáp ứng đủ điều kiện, hồ sơ của thí sinh sẽ bị tính là không hợp lệ.

Thứ hai, thí sinh cũng cần quan tâm đến thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Nha Trang thực hiện xét tuyển theo nhiều đợt trong năm , thí sinh có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của trường bất cứ lúc nào. Khi đủ số lượng thí sinh đăng ký, nhà trường sẽ mở lớp đào tạo cho học viên.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang- Khánh Hòa
Tùy từng trường hợp sinh viên sẽ có thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 khác nhau

Thứ ba là vấn đề học phí. Để giảm áp lực kinh tế cho những sinh viên và học viên theo học tại trường, Cao đẳng Y Dược Nha Trang áp dụng mức học phí phù hợp. Theo đó, học phí Văn bằng 2 ngành Dược được nhà trường cân nhắc đưa ra để phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình sinh viên.

Bên cạnh những lưu ý trên, thí sinh cũng cần quan tâm đến việc chọn lựa trường đào tạo. Thực tế, có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết học Văn bằng 2 ở đâu chất lượng. Với những trường hợp này, Cao đẳng Y Dược Nha Trang là chọn lựa lý tưởng. Là sự kết hợp của cơ sở vật chất tốt, chương trình học hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, trường đem đến môi trường học tập hiệu quả nhất cho học viên. Đây là cơ sở đào tạo được Bộ Lao động TB&XH đánh giá cao.

>>> Tin xem thêm: Có nên học Văn bằng 2 Dược

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Hiện nay, ngành Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội...
Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mang lại cơ hội việc làm cho các thí sinh trong những năm tới đây, để...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)