Thông tin đào tạo

Thứ ba: 26/03/2024 lúc 08:35
Chú Hiếu

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang, Khánh Hòa không?

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức của người học, rất nhiều trường Y Dược mở hệ đào tạo Văn bằng 2. Trong đó, Cao đẳng Y Dược Nha Trang - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị đào tạo được đánh giá cao. Vậy có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang, Khánh Hòa hay không?

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang

Những năm gần đây, ngành Dược đang là ngành học thu hút người học. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, bên cạnh hệ đào tạo chính quy, hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được nhiều người học chọn lựa. Đây là cơ hội chuyển đổi ngành nghề cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, muốn theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y Dược, Cao đẳng Y tế ở Khánh Hòa tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bên cạnh đó, trường còn tuyển sinh một số hệ đào tạo khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.. đem lại cơ hội chọn lựa đa dạng cho thí sinh.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang, Khánh Hòa không?
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cơ sở Nha Trang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang là thí sinh đã có một Văn bằng Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đáp ứng điều kiện sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

Về thời gian đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược Nha Trang là 20-24 tháng. Những thí sinh có bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong 20 tháng, và thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ học 24 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang không?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu có nên học Văn bằng 2 Dược hay không? Văn bằng 2 ngành Dược là văn bằng Đại học/ Cao đẳng thứ 2 được cấp cho những thí sinh đã có một Văn bằng Đại học/ Cao đẳng đã hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược.

Đây được xem là cơ hội để người học mở rộng kiến thức chuyên môn để đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Thực tế, ngành Dược là ngành học trọng điểm trong hệ thống Y tế, được đánh giá là có cơ hội việc làm cao. Chính vì thế, học Văn bằng 2 ngành Dược là chọn lựa để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Vậy có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang không?

Là đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược Nha Trang là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn học Văn bằng 2 Dược ở đâu thì Cao đẳng Y Dược Nha Trang là chọn lựa phù hợp.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang, Khánh Hòa không
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường thiết kế khung chương trình chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ngành học. Đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập trường- viện, được thực hành thực tế tại Bệnh viện và Cơ sở y tế, giúp học viên nâng cao kỹ năng thực hành chuyên môn.

Cao đẳng Y Dược Nha Trang cũng trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ tiện nghi, phục vụ tối ưu nhất nhu cầu học thực hành của học viên. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có năng lực chuyên môn tốt, giúp học viên học tập hiệu quả nhất.

Như vậy, nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên học Dược Văn bằng 2 không hay học Văn bằng 2 Dược ở đâu, bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược Nha Trang - Khánh Hòa.

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích, giúp thí sinh tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng như chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nha Trang để có sự đánh giá và chọn lựa phù hợp.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Nha Trang năm 2024

Hiện nay, ngành Y Dược được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Đây được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội...
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Nha Trang Khánh Hòa

Để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng được chọn lựa...

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
- Khu nhà C, Số 75 Đường 2 tháng 4, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Website: https://caodangyduocnhatrang.vn
Email: [email protected]

Hotline: 02871 060 222
Điện thoại:  0258 3822 279

DMCA.com Protection Status

phân hiệu đào tạo

Phân hiệu đào tạo 1: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Phân hiệu đào tạo 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)